DIAMOND BÌNH DƯƠNG – Khu đô thị sầm uất và thịnh vượng

5 (100%) 2 votes

Theo nhận định của Ông Trùm bất động sản mà cũng là đương kiêm Tổng Thống Mỹ Donald Trump.

“Vị trí, vị trí và vị trí”   đó là ba yếu tố quyết định giá trị Bất Động Sản

Tọa lạc tại ngay trung tâm Mỹ Phước, Diamond Bình Dương sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa và  kết nối hoàn hảo.

Liên hệ: Trần Văn Huyền (0972727723 – Người chia sẻ tận tâm)

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – KẾT NỐI HOÀN HẢO

     Diamond Bình Dương nằm ngay trung tâm công nghiêp và đô thị Mỹ Phước là trung tâm của trung tâm đô thị và công nghiệp tỉnh Bình Dương, là trung tâm kinh tế tri thức với rất nhiều trường đại học lớn xung quanh.

Đặc biệt từ tháng 8/2018, nền kinh tế thới giới đã chứng kiến làn sóng dịch chuyển công nghiệp mạnh mẽ từ các cường quốc Châu Á về Việt Nam.

Các khu công nghiệp Mỹ Phước 1- Mỹ Phước 2 – Mỹ Phước 3 – Mỹ Phước 4 đứng trước cơ hội lý tưởng đón nhận sự đổ bộ của các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Châu Á sẽ tạo nên một Mỹ Phước phồn thịnh chưa từng có từ trước đến nay.

Diamond Bình Dương kết nối nhanh chóng với Thành phố Thủ Dầu Một và tòa tháp đôi Bình Dương trong vòng 10 phút thông qua đường Mỹ Phước-Tân Vạn và Quốc lộ 13. Các tuyến đường này cộng với hàng lọat công trình giao thông quan trọng đang được gấp rút hoàn thiện vào cuối năm 2018:  như kết nối toàn tuyến Mỹ Phước-Tân Vạn, kết nối NK13 với Quốc lộ 13.

Dự án đường Vành Đai 4 làm cho cư dân Diamond Bình Dương đi đâu cũng tiện tới đâu cũng gần:

-Tới Thành phố Hồ Chí Minh : 40 phút

-Tới Thành phố Biên Hòa: 30 Phút

ĐÔ THỊ SẦM UẤT – THỊNH VƯỢNG

     Diamond Bình Dương được bao quanh bởi những khu dân cư hiện hữu, sầm uất và thịnh vượng với các dịch vụ đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra với chiến lược phát triển công nghiệp về phía bắc của tỉnh Bình Dương. Nhiều nhà máy xí nghiệp lớn đã và đang đầu tư xây dựng sẽ thu hút lượng lớn dân cư và dịch vụ sẽ phát triển với tốc độ rất nhanh.

Diamond Bình Dương là dự án đất nền duy nhất tại Bình Dương sỡ hữu công viên cây xanh lớn được trang bị các thiết bị thể thao hiện đại, là dự án đất nền duy nhất tại Bình Dương đã đấu nối sẵng hệ thống hạ tầng điện cấp thoát nước vỉa hè. Cư dân Diamond Bình Dương sẽ nhanh chóng và dễ dàng thi công xây dựng căn nhà của mình đồng bộ với toàn khu cư dân.

PHÁP LÝ HOÀN THIỆN – MỨC GIÁ MƠ ƯỚC

     Diamond Bình Dương là dự án đất nền duy nhất tại Bình Dương với 100% sổ hồng riêng cho từng nền, là điều kiện lý tưởng để các ngân hàng lớn như: SCB, Eximbank sẵng sàng cho vay lên đến 70%.

   Diamond Bình Dương là dự án đất nền duy nhất tại Bình Dương có mức giá mơ ước 10tr/m2, rẻ hơn các sản phẩm tương đồng trong khu vực từ 2-4tr/m2. Rẻ hơn so tiềm năng Bình Dương 10tr/m2, với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng cư dân Diamond Bình Dương dễ dàng sỡ hữu một sản phẩm đất nền vô cùng giá trị với mức vốn ban đầu chỉ 400 triệu.

Với tất cả những yếu tố trên Diamond Bình Dương sẽ luôn dẫn đầu về sự thịnh vượng, hiện đại và tốc độ sầm uất dân cư là nhanh chóng. Sẽ tạo nên phồn thịnh sinh khí cho toàn khu dân cư, sẽ là viên kim cương vô cùng quý giá, khan hiếm trên thị trường bất động sản Bình Dương.

DIAMOND BÌNH DƯƠNG VỊ TRÍ KIM CƯƠNG, TỎA SÁNG GÍA TRỊ KIM CƯƠNG!

Liên hệ: Trần Văn Huyền (0972727723 – Người chia sẻ tận tâm)

http://tranvanhuyenbds.com/khu-do-thi-belhomes-vsip-dang-cap-chuan-muc-sang-trong-theo-chuan-singapore/

 

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Để lại tin nhắn

Sending